เมนูช่วยเหลือ

100%

 

กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม และ NT ร่วมกันจัดงาน "วันนวมินทรมหาราช" 13 ตุลาคม วันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ โดย นายประเสริฐ จันทรรวงทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ให้เกียรติเป็นประธานในการจัดงานพิธีฯ ศาสตราจารย์พิเศษวิศิษฏ์ วิศิษฏ์สรอรรถ ปลัดกระทรวงดิจิทัลฯ ร่วมเป็นประธานในพิธีสวดพระพุทธมนต์ถวายเป็นพระราชกุศลฯ พร้อมด้วย คณะผู้บริหารหน่วยงานในสังกัดกระทรวงฯ และ พันเอก สรรพชัยย์ หุวะนันทน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) หรือ NT และคณะผู้บริหาร พนักงาน และลูกจ้าง NT ร่วมกันตักบาตรข้าวสวยและอาหารแห้ง  แด่พระสงฆ์ 10 รูป จากวัดภูตูมวนาราม อ.วังสะพุง จ.เลย และวัดอโศการาม จ.สมุทรปราการ พร้อมกันนี้ “ชมรมพุทธ” ยังได้จัดให้มีการบรรยายธรรม เจริญสติภาวนา ถวายเป็นพระราชกุศลฯ ณ ห้องชมรมพุทธ ชั้น 3 อาคาร 5 NT สำนักงานแจ้งวัฒนะ เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2566

ภายในงาน “คณะทำงานขับเคลื่อนองค์กรคุณธรรมและเสริมสร้างจริยธรรมในองค์กร” ยังได้มีการจัดกิจกรรมรณรงค์ส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม และการกำกับดูแลกิจการที่ดี โดย พันเอก สรรพชัยย์ฯ กรรมการผู้จัดการใหญ่ NT กล่าวปาฐกถา “NT ก้าวสู่มาตรฐานทางจริยธรรมและนำองค์กรโปร่งใส” และนำกล่าวคำปฏิญาณตนในการปฏิบัติหน้าที่ตามมาตรฐานทางจริยธรรม เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนตามศาสตร์พระราชา และร่วมกันขับร้องเพลง “คุณธรรม คุณทำได้” ซึ่งเป็นบทเพลงที่ NT ได้รับรางวัลชนะเลิศ Moral Award 2022 ประเภทสื่อ สาขาบทเพลง ณ บริเวณโถงชั้น 1 อาคาร 9  NT สำนักงานแจ้งวัฒนะ กรุงเทพฯ

นอกจากนี้ ยังได้จัดกิจกรรมบอร์ดนิทรรศการแสดงเจตนารมณ์การส่งเสริมจริยธรรมคุณธรรม “ปัญหาที่อยากแก้ ความดีที่อยากทำ” ในปี 2567 ของสายงานต่าง ๆ และการจัดนิทรรศการจากหน่วยงานภายในของ NT และเครือข่ายคุณธรรม ที่มาออกบูธให้ได้ร่วมชม ช้อป ชิม แบ่งปัน บริจาค อาทิ  ผลิตภัณฑ์ชุมชนจากบูธ NT CSR  โครงการเพาะพันธุ์ดี NT Youth Club ร่วมบริจาคกล่อง/ซองที่ไม่ใช้แล้วในโครงการ “ไปรษณีย์ reBOX ที่บูธ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด, มูลนิธิยุวพัฒน์ โดยร้านปันกัน, บูธกระทรวงสาธารณสุข KM จริยธรรมและคุณธรรมในองค์กร , บูธของสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง หน้าที่พลเมืองตามหลักธรรมาภิบาล

 

 

ผู้เขียน : NT

ห้วข้อที่เกี่ยวข้อง :

ข่าวสารที่เกี่ยวข้องYou May Be Interested

ดูทั้งหมด
ประชาสัมพันธ์องค์กร

ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบข้อเขียนเพื่อปฏิบัติงานในส่วนกลาง และส่วนภูมิภาค

รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบข้อเขียนเพื่อปฏิบัติงานในส่วนกลาง และส่วนภูมิภาค
อ่านต่อ
ประชาสัมพันธ์องค์กร

นายวิเชียร พงศธร ประธานองค์กรต่อต้านคอร์รัปชัน (ประเทศไทย) เป็นประธานเปิดงานวันต่อต้านคอร์รัปชัน 2565 ภายใต้แนวคิด"ผู้นำ..กับการปราบโกง"

อ่านต่อ

ตรุษจีนนี้ NT แจกอั่งเปา รับเลย โค้ด LINE MAN 100 บาท ฟรี! จำนวน 3,000 รางวัล

อ่านต่อ
ข่าวทั่วไป

กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ร่วมกับ บมจ.โทรคมนาคมแห่งชาติ จัดแข่งขัน Robot Battle 2023 (สนามพิเศษ) ชิงถ้วยรางวัลชนะเลิศจากนายกรัฐมนตรี ในวันเด็กแห่งชาติ 2566

อ่านต่อ
ข่าวธุรกิจ

NT หนุนกรมเจ้าท่า พัฒนาแพลตฟอร์มท่าเทียบเรืออัจฉริยะและระบบติดตามเรือท่องเที่ยว

นายกริชเพชร ชัยช่วย ผู้ตรวจราชการกระทรวงคมนาคม รักษาราชการแทนอธิบดีกรมเจ้าท่า กรมเจ้าท่า และ นายพัฒนา ณ สงขลา รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานขายและปฏิบัติการลูกค้า 3 บริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) หรือ NT ร่วมลงนามความร่วมมือ
อ่านต่อ
ข่าวCSR

NT สานพลังขับเคลื่อน CSR ในโครงการเพาะพันธุ์ดี NT Youth Club สร้างความเข้มแข็ง และยกระดับชุมชนให้สามารถพึ่งพาตนเองได้อย่างยั่งยืน

บริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) หรือ NT มุ่งมั่นสร้างการมีส่วนร่วมระหว่างเยาวชน ชุมชน ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในทุกพื้นที่ ด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล
อ่านต่อ
วันนี้ให้เราช่วยอะไร?
NT ยิ้มรับ กสทช. ไฟเขียวถ่ายทอดสดผ่านดาวเทียม
ใช้เวลาอ่าน 2 นาที
อ่านให้ฟัง