กลับสู่หน้าข่าวทั้งหมด

ดีอีเอส ร่วมกับ บมจ.โทรคมนาคมแห่งชาติ ลงพื้นที่ส่งมอบถุงยังชีพและน้ำดื่ม ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย จังหวัดสิงห์บุรี อ่างทอง และอยุธยา


โดยเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2564 นาวาอากาศเอก สมศักดิ์ ขาวสุวรรณ์ กรรมการและรักษาการกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) หรือ NT นำทีมคณะผู้บริหารและพนักงานร่วมกันบรรจุถุงยังชีพ ‘พลังน้ำใจ’ ประกอบด้วย เครื่องอุปโภคบริโภค และสิ่งของจำเป็นต่อการยังชีพ ณ บริเวณชั้น 1 อาคารสำนักงานใหญ่ ถนนแจ้งวัฒนะ เขตหลักสี่ เตรียมลงพื้นที่ส่งมอบให้แก่ผู้ประสบอุทกภัยทั้งพนักงาน ลูกจ้างฯ และประชาชนทั่วไป เพื่อช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนในเบื้องต้น

และในวันที่ 2-3 ตุลาคม 2564 นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ได้ร่วมกับ NT นำโดย นายสมศักดิ์ มหาวิริโย รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานขายและปฏิบัติการลูกค้า 4 พร้อมด้วย นายวสันต์ เสนาะกรรณ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานขายและปฏิบัติการลูกค้า 1 กลุ่มขายและปฏิบัติการลูกค้าภาคกลาง เหนือ และตะวันออกเฉียงเหนือ และผู้บริหารร่วมลงพื้นที่ส่งมอบถุงยังชีพ “พลังน้ำใจ” และน้ำดื่ม ช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนให้แก่ผู้ประสบอุทกภัยในเขตพื้นที่จังหวัดสิงห์บุรี อ่างทอง และอยุธยา พร้อมทั้ง ให้กำลังใจกับทุกคนให้สามารถก้าวผ่านอุทกภัยครั้งนี้ไปได้

แกลลอรี่